HỘI THẢO SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 2. TRƯỜNG MN CẨM XÁ

- Nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các cô giáo đã về dự hội thảo sinh hoạt chuyên môn Cụm 02 do phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào tổ chức và được diễn ra tại trường MN Cẩm Xá làm cụm trưởng.

- Với chuyên đề xây dựng và tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ cho trẻ mầm non LVPTTM Âm nhạc đối tượng trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi và 5-6 tuổi.

Đề tài:

Mẫu giáo 4-5 tuổi: Biểu diễn bài hát: Mùa xuân đến rồi.

Mẫu giáo 5-6 tuổi: Biểu diễn bài hát: Múa cho mẹ xem.

- Tham dự hội nghị có các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán các nhà trường cụm 02.

- Thông qua hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cùng nhau trao đổi học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao năng lực cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng trẻ.

- Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo sinh hoạt chuyên môn:

PS: Buổi sinh hoạt chuyên môn tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, trao đổi học hỏi kinh nghiệm của các chị em đồng nghiệp.