Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác - Trường mầm non Cẩm Xá

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), trường Mầm non Cẩm Xá đã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

Nhắc đến mùa xuân, người ta thường nghĩ tới màu xanh mơn mởn của cỏ cây, hoa lá. Màu xanh ấy mang đến vẻ đẹp tươi mát, trù phú cho đường phố, làng quê, trường học, nơi công sở…Nếu nơi nào cũng có cây xanh thì đất nước sẽ được bao phủ trong một màu xanh bất tận.

Ngày 08/02/2024 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Cẩm Xá đã hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” để trở thành một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Sau đây là hình ảnh của buổi "Tết trồng cây" Xuân Giáp thìn 2024.

CBGVNV trường mầm non Cẩm Xá trồng cây nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

PS: Buổi trồng cây được tập thể sư phạm nhà trường ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm, tạo không khí vui vẻ.