TRƯỜNG MẦM NON CẨM XÁ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI, CÔN TRÙNG PHÒNG, CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Bệnh sốt xuất huyết là tình trạng truyền nhiễm nhanh chóng với số lượng người mắc phải trong cùng một cộng đồng, dịch thường được bùng phát chỉ trong vòng 2 tuần hoặc ít hơn.

Bệnh sốt xuất huyết ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp có thể dẫn đến tử vong. Chính vì vậy mà công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết là rất quan trọng và cần thiết. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và diệt trừ muỗi trong trường học, chiều ngày 30 tháng 3 năm 2024. Trường mầm non Cẩm Xá đã tiến hành phun thuốc diệt muỗi, côn trùng trên phạm vi toàn trường.

Để chuẩn bị cho công tác phun thuốc diệt muỗi và côn trùng đạt hiệu quả cao, tập thể CBGVNV trong nhà trường đã tiến kê xếp, thu dọn trang thiết bị đồ dùng đồ chơi gọn gàng, ngăn nắp. Thực hiện phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực trong khuôn viên trường như: Lớp học, các phòng chức năng, khu vực bếp, cầu thang, hành lang, nhà kho, lán xe, nhà vệ sinh...cũng như các khu vực lân cận.

Sau đây là một số hình ảnh phun thuốc diệt muỗi, côn trùng của trường Mầm non Cẩm Xá: