TRƯỜNG MẦM NON CẨM XÁ THAM GIA HỘI THI “CÔ SÁNG TẠO - BÉ TÀI NĂNG” BẬC HỌC MẦM NON CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2023-2024

TRƯỜNG MẦM NON CẨM XÁ

THAM GIA HỘI THI “CÔ SÁNG TẠO - BÉ TÀI NĂNG” BẬC HỌC MẦM NON CẤP THỊ XÃ

NĂM HỌC 2023-2024

Hội thi diễn ra từ ngày 10-14 tháng 4 năm 2024 với sự nỗ lực của các trẻ đến từ các trường mầm non Cẩm Xá. Hội thi “Cô sáng tạo - Bé tài năng” với 02 nội dung thi như sau:

Nội dung 01: Giới thiệu đội thi

Nội dung 02: Cô sáng tạo - bé tài năng

Tham gia hội Thi:

Cô: Phạm Thị Hoàng Ngân giáo viên mẫu giáo 5T và 05 cháu.

Phạm Trà My; Trần Nguyễn Bảo An; Phạm Ngọc Bích; Lỗ Diệp Chi;

Đỗ Trà My.

Cô Vương Thị Thu Nga giáo viên mẫu giáo 4 tuổi và 05 cháu:

Khúc Đỗ Ngọc Bích; Đỗ Ngọc Ánh; Lỗ Trác Phong; Nguyễn Minh Tâm; Đỗ Lan Anh.

Đến với hội thi trẻ được phát huy năng khiếu cũng như sở trường và kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống....giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Hội thi đảm bảo tính trung thực, khách quan, công bằng được diễn ra nhẹ nhàng dưới hình thức vui chơi, trẻ đã được giao lưu học hỏi góp phần mạnh dạn, tự tin tạo cho trẻ không khí phấn khởi, thân thiện.

Qua hội thi, đã tạo được sân chơi cho trẻ được giao lưu, thể hiện năng khiếu, khả năng nhận thức, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Trên cơ sở đó làm tốt công tác tuyên truyền đến các bậc phụ huynh học sinh về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt" nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi “Cô sáng tạo, bé tài năng”

Hiệu trưởng các nhà trường nhận cờ lưu niệm

Các cô giáo và các bé khối mẫu giáo 4 tuổi

Các cô giáo và các bé khối mẫu giáo 5 tuổi

Phần nhận giải của 2 đội chơi

PS: Kết thúc Hội thi trẻ mạnh dạn, tự tin có thêm những kỹ năng cơ bản để bước vào những cấp học tiếp theo.