TRƯỜNG MẦM NON CẨM XÁ. KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.1982-20.11.2023

Thực hiện công văn số 656/PGD&ĐT ngày 13/11/2023 của Phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cẩm Xá.

Hôm nay Trường MN Cẩm Xá long trọng tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em! Đặc biệt hơn là các cô giáo mầm non phải thay cha mẹ trẻ chăm sóc các bé từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các bé từ những ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường.

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kỷ niệm.

Đ/C: ĐỖ THỊ HẰNG - BAN TỔ CHỨC

Đ/C: PHẠM ĐỨC TUYNH - ĐUV- PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ TẶNG HOA NHÀ TRƯỜNG

BÀ NGUYỄN THỊ HUYỀN - ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH HỌC SINH TẶNG HOA NHÀ TRƯỜNG

BÀ NGUYỄN THANH BÌNH - BÍ THƯ CHI BỘ- HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐỌC DIỄN VĂN KHAI MẠC

BÀ NGUYỄN THỊ HUYỀN - ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH PHÁT BIỂU

ÔNG: PHẠM ĐỨC TUYNH - ĐUV- PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ CẨM XÁ PHÁT BIỂU

NHÀ TRƯỜNG CHÚC MỪNG CÁC CÔ GIÁO CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐỢT PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20.11

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CỦA CÔ VÀ CHÁU TRONG BUỔI KỶ NIỆM

PS: Chúc tập thể sư phạm nhà trường ngày càng phát triển luôn đoàn kết, yêu nghề, mến trẻ và vững bước trong sự nghiệp trồng người.